10 w หมอเจาะเลือดตรวจ ผลเลือดมีเม็ดเลือดขาวสูง จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ หมอนัดตรวจอีกที25นี้ค่ะ

กังวลมากค่ะตอนนี้

10 w หมอเจาะเลือดตรวจ ผลเลือดมีเม็ดเลือดขาวสูง จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ หมอนัดตรวจอีกที25นี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

รอผลตรวจอีกครั้ง และปรึกษาหมอนะคะแม่

มีอาการอื่นไหมคะ ไข้ ผื่น แผล

5y ago

มีผื่นบางวันค่ะ