นาทีนี้ แม่ขอเถอะลูก!

ขอส่องความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวเล็กแต่ละบ้านหน่อยจ้า บ้านไหนป่วนสุด แค่เติมคำต่อท้าย นาทีนี้แม่อยากให้ลูก.... หยุดปีนบันได เลิกเล่นมือถือ กินผักเยอะๆ นอนเถอะนะ หรืออะไรดี บอกแอดมินหน่อยจ้า

นาทีนี้ แม่ขอเถอะลูก!
105 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆๆสมบูรณ์แข็งแรง

แข็งแรงทั้งร่างกายและอารมณ์

ฉันอยากให้ลูกฉันเลี้ยงง่ายๆ

หยุดเล่นโทรศัพท์/ นอนเถอะลูก

เกิดมาแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆคะ

นอนเถอะลูก... แม่อยากพักผ่อน555

อยากให้ลูกแข็งแรงตลอดไปค่ะ

นอนเถอะลูก แม่อยากนอนด้วย

อยากให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์

อยากให้ลูกออกมาแข็งแรง❤️