ขอสูตรอาหารเด็ก6เดือน

ขอสูตรอาหารเด็ก6เดือนหน่อยคะแม่ๆ เจ้าตัวเล็กไม่ยอมกินข้าวเลย อาจเพราะอาหารไม่ถูกปากเพราะน้องคายทิ้งตลอดเลย แม่บ้านนี้ไม่มีความรู้ เพราะเป็นลูกชายคนแรกคะ #ขอบคุนล่วงหน้าคะ

ขอสูตรอาหารเด็ก6เดือน
5 ตอบกลับ

ลองต้มซุปผัก หรือหมู ไก่ ให้น้องทานควบคู่ไปกับข้าวดูนะคะ บ้านนี้ช่วง 6 เดือนก็กินยาก แล้วค่อยๆ เพิ่ม ไข่แดง ตับบด ผักต่างๆ

บ้านนี้น้องไม่กินข้าวบดราดนมแม่เลยคะ ก็เลยทำน้ำซุปกระดูกหมู ข้าวบด ตับ ตำลึง น้องทานได้เยอะมากค่ะ

วันแรกเมนูข้าวบดละเอียดผสมนมแม่ ค่ะ วันที่2เพิ่มผัก มีน้ำซุปด้วยค่ะบ้านนี้น้องชอบ

แม่ลองให้น้องกินซีลีแลคคะเผื่อน้องจะกินไม่มากก็น้อยคะแม่

4y ago

น้องไม่กินเลยคะแม่ลองป้อนดูทุกวัน คายทิ้งตลอดเลย

น้องน่ารักจังเลย^^