ขอสูตรอาหารเด็ก6เดือน

ขอสูตรอาหารเด็ก6เดือนหน่อยคะแม่ๆ เจ้าตัวเล็กไม่ยอมกินข้าวเลย อาจเพราะอาหารไม่ถูกปากเพราะน้องคายทิ้งตลอดเลย แม่บ้านนี้ไม่มีความรู้ เพราะเป็นลูกชายคนแรกคะ #ขอบคุนล่วงหน้าคะ

ขอสูตรอาหารเด็ก6เดือน
5 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องกินซีลีแลคคะเผื่อน้องจะกินไม่มากก็น้อยคะแม่

4y ago

น้องไม่กินเลยคะแม่ลองป้อนดูทุกวัน คายทิ้งตลอดเลย