มีมูกไหล

ขอสอบแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมาได้ไปตรวจครรภ์ตามหมอนัด คุณหมอตรวจภายในและกระตุ้นมือให้ ทุกครั้งที่ตรวจภายในจะมีเลือดไหลปกติ และเมื่อวันที่ 24 ช่วงบ่ายมีมูกไหลเลยรีบไปโรงบาล แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เจ็บท้องและไม่มีท้องแข็งถี่ พอไปถึงคุณหมอภายในให้แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ตรวจสุขภาพลูกหัวใจลูกเต้นปกติ ทุกอย่างปกติหมด คุณหมอเลยให้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน และตอนนี้ก็ยังมีมูกไหลอยู่ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ (คุณแม่ 38+4 week แล้วค่ะ และยังลูกดิ้นปกติค่ะ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอให้สังเกตอาการผิดปกติตรงไหนไหมคะ ถ้าลูกยังดิ้น ก็ไม่น่าห่วงนะคะ