ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนมาหลังจากคลอดน้องได้3เดือนเป็นเรื่องปกติไหมคะ และเมื่อวันที่4สิงหาคมได้ไปฉีดยาคุมที่คลีนิกค่ะ แล้วหลังจากนั้นประจำเดือนก็มาวันที่23ตอนเช้าค่ะ

1 ตอบกลับ

มาหลังคลอด 3 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ฉีดยาคุมค่ะแต่ทราบว่า เมื่อฉีดแล้วประจำเดือนอาจจะไม่ได้หมดไปทันที ต้องให้เวลาร่างกายปรับตัวค่ะ