รถตกหลุมแรงมาก

ขอสอบแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีนั่งรถบริษัทที่เป็นรถบัส กลับบ้านวันนี้แต่รถตกหลุมแรงมาก อยากสอบถามแม่ๆว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไร ท้องได้ 23 week แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการว่ามีเลือดออกไหมลูกดิ้นน้อยลงรึไม่ดิ้นรีบหาหมอค่ะ ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ก็ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ