อยากรู้เพศลูก

ขอสอบแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราไปซาวดูเพศลูกที่คลีนิค ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

5 ตอบกลับ

2 มิติเราเสีย 750 ได้รูปอัลตร้าซาวด์+วีดีโอ ส่วน 4 มิติ เสีย 1500 ได้รูปอัลตร้าซาวด์ วีดีโอส่งทางไลน์ และรูปใส่กรอบรูป 1 อัน แล้วก็ถ่ายพ่อแม่ถือฟิล์มอัลตร้าซาวด์

5mo ago

200นี่ถูกมากๆเลยค่ะ ดีจัง นี่2มิติ700😂

แล้วแต่คลีนิคค่ะ ส่วนตัวเสีย 900 บ.ค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ ถ้าจะให้ชัด แนะนำซาวด์ตอน 5- 6 เดือนค่ะ

แล้วเเต่คลินิกค่ะ บ้านนี้เสีย 500 ได้ฟิล์มมา2รูป กระดาษโฟโต้6 รูป 1แผ่นA4ค่ะ

น่าจะเเล้วเเต่คลินิกนะคะ 2มิติที่คลินิกเราฝากท้อง 300ได้1รูป

แล้วแต่ที่มั๊ยคะ มีตั้งแต่ 800-4000 บาทค่ะแม่