ฝากท้องครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

ขอสอบถามน่อยคะ สิทธิบัตรทองของเราอยุ่ที่กรุงเทพ คือเราย้ายมาอยุ่ที่ต่างจังหวัด เราจะฝากท้องครั้งแรก ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ใครพอจะทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาได้ค่ะ ฝากฟรี ค่ายา 30฿