ครีมบำรุงหน้า

ขอสอบทราบคะ ระหว่างตั้งครรรภ์ครีมบำรุง โฟมล้างหน้า แบบไหนที่ใช้ได้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

โฟมเราใช้สมูทอีสีเขียว ครีมบำรุงหน้า กับกันแดดใช้ของ Sewa ทั้งเซทเลยค่ะ ของวีเจวุ้นเส้น คนท้องใช้ได้นะคะ ถ้ากลัวแพ้ลองเอาแบบซองมาใช้ก่อนได้ค่ะ

เราใช้ ชานิค่ะ ตั้งแต่แพ้ท้องเลย สิวบุกหนักมาก เลยเปิดใจใช้ ปัจจุบัน 7 เดือนแล้วยังใช้อยู่ค่ะ กป.ละ 250 เองค่ะแม่ ใช้ได้ 1 เดือน

2y ago

#แม่ไปหาซื้อเอาน้า เค้าไม่ได้ขายเด้อ

แนะนำครีมeve’sค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะปลอดภัยกับแม่ตั้งครรภ์มีทั้งผิวหน้าและผิวกาย 🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

เราใช้สมูทอีค่ะ ทั้งครีมทั้งโฟม คนท้องใช้ได้ค่ะ

ส่วนตัวใช้ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ชาริยาอยู่ค่ะ

2y ago

หน้าหมองคล้ำหลังคลอดลูกคนแรก ปัจจุบันท้องลูกคนที่ 2 อยู่ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ

แม่บ้านนี้ใช้ครีมของอีฟส์ค่ะ

ห้ามใช้พวกที่มี whitening ค่ะ