เครื่องตรวจไขตก

ขอสอบถามแม่ๆๆเครื่องตรวจไข่ตก แม่นจริงใหมคะ พอดี อายุ 35 คะ อยากมีเจ้าตัวเล็กกลัวอายุมากกว่านี้จะอันตรายคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอสุจิของคุณพ่อเเข็งเเรง มดลูกของคุณเเม่ดี ขยันทำเดี๋ยวก็ติดค่ะ ส่วนที่ตรวจไข่ตก 80%จ้า เชื่อได้ค่ะ ถ้าตรวจเป็นเเละดูเป็น

4y ago

สาธุๆๆๆ

แม่นมากค่ะ