แม่กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อนค่ะกลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน หมอนัดอีก2อาทิตย์กลืน100กรัม ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ลองงดขนมปัง เค้กของหวานนะคะ ถ้าแม่ทานข้าวขาว ให้ทานแค่ครึ่งเดียวจากที่เราเคยกินค่ะ เพราะข้าวขาวน้ำตาลเยอะ เน้นกับข้าวแทนนะคะ ถึงคุณแม่จะลดทุกอย่าง แต่คุณแม่ทานข้าวขาวเยอะ น้ำตาลก็สูงอยู่ดีค่ะ

1y ago

แม่ทานข้าวกล้องค่ะ

ถ้าน้ำตาลไม่สูงมากแนะนำกินน้ำใบเตยนะคะไม่ก้อจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะหรือถ้าสูงอยู่ก็ไอเเคนเลยค่ะแม่ทานอยู่

1y ago

ขอบคุณนะค่ะบ้านนี้ทานน้ำใบเตยทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้กำลังสั่งจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาทานอยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้หมอให้คุมอาหาร1อาทิตไปตรวจอีกรอบผ่านเลยค่ะ...กินข้าวไรเบอรี่..งดของหวานแป้ง..กินผักเยอะๆ

1y ago

ขอบคุณมากเลย นะค่ะ บ้านนี้นัดอีกทีวันที่2พฤษภา

เขาบอกว่าต้มใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าช่วยลดค่าน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้กินน้ำใบเตย งดของหวาน ของทอดของมัน ยังสูงเลยค่ะ

งดทุกอย่างที่หวานก่อนค่ะ แก้ที่ต้นเหตุค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะบ้านนี้งดของหวาน งดของมัน กินน้ำใบเตยทุกวัน แป้งก็งดยังสูงเลยค่ะ

ของเรารอบสองวันที่ 26 เมษานี้ค่ะ

1y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ