23 สัปดาห์ 4วัน

ขอสอบถามแม่ๆอายุครรภ์ที่เท่ากันบ้างค่ะ รู้สึกลูกดิ้น หรือแค่เริ่มตอดๆ บ้างค่ะ ส่วนบ้านนี้ยังรู้สึกแค่ตอดๆ อยู่เลยค่ะแต่ไม่บ่อยมาก แลบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

23w2วัน ดิ้นแรงอยู่ค่ะบางทีท้องสั่นเลยแต่บางทีก็เบาค่ะ บางช่วงก็เงียบแต่รวมๆก็ทั้งวันค่ะ แต่ละคนรู้สึกไม่เท่ากันค่ะ ถ้าของแม่เริ่มตอดแล้วรอสักเดือนจะแรงขึ้นค่ะเพราะตัวเขาใหญ่ขึ้น ของเรารู้สึกตอดเบาๆตอน17w ค่ะ พอเริ่ม22 รู้สึกดิ้นแรงกว่าแต่ก่อน หน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะ บางคนเห็นผ่านหน้าท้องแต่4เดือนของเราแค่รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงในท้องแต่ข้างนอกจะมองเห็นเล็กน้อย

ตอนนี้ 25 week ค่ะ รู้สึกการเคลื่อนไหวของลูกมีปั้นตัวเล็กน้อย บางครั้งก็รู้สึกแค่ตอดๆคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ พอดีตอนท้องแรกไม่เหมือนกัน ด้วยค่ะ

ปกติค่ะเเม่ถ้าจะรอให้ชัดเจนหรือลูกดิ้นเเรงอีกหน่อยรอดู25-26วีคดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙏🙏🥰