รู้สึกลูกดิ้น ในช่วงกี่สัปดาห์

ท้องสอง พึ่ง9 สัปดาห์ รู้สึกเหมือนลูกดิ้นแล้ว ใช่ลูกดิ้นไหมอะ หรือคิดไปเอง

4 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดีๆเวลาท้องเหมือนดิ้นจริงๆแล้วเป็นชีพจรการเต้นหัวใจตัวเราเองค่ะ 9สัปดาห์ตัวยังเล็กมาก ยังไม่สามารถรู้สึกถึงการดิ้นได้ค่ะ

บางคนอาจจะรู้สึกลูกดิ้นเร็วได้ค่ะ แต่จะเป็นท้องสองฯ

น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่คุณแม่จะยังไม่รู้สึก

ปกติเริ่มดิ้นที่ 16 สัปดาห์ค่ะ