สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหลายๆท่านคือ ถ้าเกิดน้องยังไม่ได้รับวัคซีนตั้งแต่ 2 เดือนแล้วตอนนี้ 6 เดือนจะไปรับวัคซีน จะมีผลอะไรไหมคะ แล้วโดนหมอด่าอะไรไหม ช่วง2,4 แรกๆน้องเป็นไข้ร่วมด้วยคะยังไม่ได้พาไป พอหายแม่ก็ลืม เพราะด้วยทำงาน

2 ตอบกลับ

ถึงจะโดนหมอดุ ก็ไปให้ฉีดยาเถอะค่ะ จำเป็นมากๆค่ะ

มีผลต่อน้องนะคะพยายามอย่าขาดอย่าลืม