กินอิ่มแต่ท้องร้อง

กินอิ่มแล้วแต่ท้องยังร้องโครกคราก จะมีผลต่อเด็กไหมค่ะกลัวเขาไม่อิ่ม หรือเกิดจากอะไรใครรู้แนะนำทีคะ ขอบคุณอายุครรภ์จะเข้าเดือนที่6คะ

1 ตอบกลับ

คนท้องมักจะมีลมในกระเพาะค่ะ หรือทานเยอะจนเกินไปอาจจะย่อยไม่ทันเกิดแก๊สในกระเพาะได้ค่ะ มื้อนึงทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ