นับอายุครรภ์ยังไง

คือเราเป็นประจำเดือนวันแรกของเดือนสุดท้ายคือวันที่ 05/01/67 ไปอัลตราซาวด์ไตรมาสแรกได้วันกำหนดคลอดวันที่ 12/10/67 แต่ไป อัลตราซาวด์ ไตรมาสสองได้วันกำหนดคลอดวันที่ 22/10/67 ควรเชื่อตัวไหนดีคะ?#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตามใบล่าสุดค่ะ เวลาอัลตร้าซาวด์เป็นเพียงการคาดการของคุณหมอมีการเปลี่ยนได้ตรลอด