นมผงยี่ห้อไหนมีสรรพคุณคล้ายนมแม่มากที่สุดคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยว่า เลือกนมผงให้ลูกยี่ห้อไหน สูตรไหนกันบ้างคะ ที่เปรียบเสมือนนมแม่มากที่สุด น้องอายุ 1เดือน20วันค่ะ พอดีนมแม่มาน้อยมากค่ะ พยายามเอาลูกเข้าเต้า ปั๊มทุก 3ชม. ได้รอบละ1ออน สรรหาทานทุกอย่างที่ว่าช่วย งดทานทุกอย่างที่ว่าทำให้ท่อน้ำนมอุดตัน ตอนนี้ท้อมากค่ะ ทั้งร่างกายและจิตใจ หน้าอกระบมมาก มือโดนหัวนมนิดนึงคือเจ็บจี๊ดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

s26ค่ะ คล้ายนมแม่ที่สุด