การฉีดวัคซีนเมื่อครบ1 เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ เมื่อคลอดครบอายุ 1เดือนเต็มจะต้องไปฉีดวัคซีนตับอักเสบบีครั้งที่ 2 ไหมค่ะ ? เพราะวันที่ 25 นี้น้องมีอายุครบ 1 เดือนเต็ม แต่เห็นตอนออกจาก รพ. คุณหมอไม่ได้นัดอ่ะค่ะเลยสงสัย เพราะไปนัดอีกทีเดือน กพ.

1 ตอบกลับ

จะได้ฉีดเฉพาะเด็กบางคนที่เสี่ยงหรือมีเชื้อ หรือแม่มีเชื้อค่ะ แม่สอบถามโดยตรงกับ รพ ที่คลอดดีกว่านะคะ