ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ คือตอนนี้กังวลมากลูกน้อยดิ้นน้อยลงค่ะ พึ่งเป็นได้วันนี้. ควรทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 21 w. แล้วค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรไปมาก เพราะก่อนหน้านี้เคยเสียน้องไปแล้วครั้งหนึ่ง?

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตั้งแต่ 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ แต่เพื่อความสบายใจ ไปซาวด์ดูก็ได้จ้า

28 วีคถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ