21วัน

ลูกมีอาการตัวร้อน ควรทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวทุก3ชั่วโมงคาะ ชื้อแผ่นเจลลดไข้มาแปะหัวให้ค่ะ ถ้าแผ่นใหญ่ก็ให้ตัดเอาค่ะ

วัดไข้แล้วใช่ไหม

5y ago

กำลังเริ่มร้อนค่ะแบบนี้ ให้เช็ดตัวอย่างที่บอกค่ะ ถ้าไม่ทำอะไรเลยเดี๋ยวจะเพิ่มสูงขึ้นน่ะคะ