เพิ่งตั้งท้องได้15สัปดาห์5วัน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะพอดีว่าแม่เป็นธาลัสซีเมียส่วนสามีเราก็เป็นเหมือนกัน มีผลกระทบต่อลูกยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ไปฝากครรภ์ เจาะเลือดหรือยังคะ เพราะคุณหมอจะทำการตรวจเลือดก่อน ถ้าทั้งพ่อและแม่เป็นธาลัสซีเมีย หมอจะหาทางรักษาและคำแนะนำค่ะ ไปตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ

3y ago

ไปฝากแล้วคะ เจาะเลือดแล้วคะ รอผลเลือดดาวร์ซินโดรมยุค่ะ