อยากถามแม่ท้องทุกบ้านค่ะ??

แม่ท้องบ้านไหนตั้งท้องแล้วเป็นสิวมั๊ยค่ะ แล้วทำอย่างไรถึงจะหายเป็นสิว?? เพิ่งตั้งท้องได้8Wค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงไตรมาสเเรกจ้า พอเข้า4เดือนก็เริ่หายไปจ้า เเม่บ้านนี้ปล่อยให้หายเองจ้า อย่าบีบเพราะมันจะลามง่ายมากเพราะเราท้องอยู่ เเต่บ้านนี้ถ้ากินของดองเมื่อไหร่สิวผดจะขึ้นทันที ตอนนี้6เดือน ดีขึ้นมากเเล้วค่ะ มีบ้าง2เม็ด3เม็ด

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍😍