มีอาการปวดเสียดตึงๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ มีอาการปวดเสียดตึงๆตรงที่วงไว้ นั่ง ยืน เดิน จะปวดมากปวดจนต้องรีบหาที่นอนคะ ถ้านอนอาการจะค่อยๆเบาคะ จะนอนพักนานแค่ไหนก็ไม่ปวดคะ แต่ถ้าลุกเมื่อไรกลับมาปวดเสียดตึงๆทันที ถ้าปวดมากๆจะปวดทั้งช่วงใต้สะดือเลยคะ เป็นมาตั้งแต่ช่วงบ่ายโมงจนถึงตอนนี้คะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ 37+2 w คะ ท้องแรกคะไม่รู้ว่าปวดอะไร

มีอาการปวดเสียดตึงๆ
1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ อาจจะเป็นเพราะน้องดิ้นหรือป่าว ยังไงปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ ตอนนี้เรา 38+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นิ่งมากๆ มีแค่หน่วงๆที่ช่วงล่างค่ะ สู้ๆนะคะแม่