การตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีช่วงนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากๆ มีผื่นคันตามท้อง เหนื่อยง่าย หายใจติดขัดคะ อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ 6 วันคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยน่ะคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ในที่นี้หมายถึงกินกับนอน และออกไปสูดอากาศบ้างเลยค่ะ