ทารก อายุ28วัน ไม่ถ่าย ถ่ายแข็ง ท้องผูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ น้องกินนมชงนะคะ มีแม่ๆท่านไหน พอจะแนะนำนมผงยี่ห้อไหนได้บ้างคะ คือน้องถ่ายลำบากมาก อึ้แข็งมาก 2-3วัน ค่อยอึทีค่ะ แม่มียี่ห้อไหน สูตรไหน แนะนำหน่อยค่ะ

ทารก อายุ28วัน ไม่ถ่าย ถ่ายแข็ง ท้องผูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน S26 gold sma ค่ะ ถ่ายปกติดีค่ะ ถ่ายเกือบทุกวันค่ะ