ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ มีเลือดติดกางเกงในนิดนึ่ง แต่ไม่มีอาการใดๆ กังวลค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คล้ายแบบนี่ แล้วไม่ได้เป็นอะไรผิดปกติบ้างไหมคะ 22w คะ 🥺🥺 รูปใต้คอมเม้นค่ะ

ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คราวหลังกด NSFW ด้วยค่ะ