ช่วยบอกทีค่ะ🥺🥺🥺

แม่ๆคะนี้มันคืออะไรช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ ท้องแรกค่ะ🥺 33สัปดาห์1วัน#ท้องแรกคะ

ช่วยบอกทีค่ะ🥺🥺🥺
1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ มูกใส ๆ อาจหมายถึงมูกตกขาวตามปกติ แต่ถ้าเป็นมูกใส ๆ และมีเลือดปนออกมาด้วย คือมูกเลือดก่อนคลอดค่ะ แต่มูกเลือดก่อนคลอดจะต้องเกิดขึ้นตั้งแต่สัปดาห์ที่ 36-37 เป็นต้นไป เพราะเป็นช่วงสัปดาห์ที่อาจจะมีการคลอดเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ในช่วงเดือนสุดท้าย

12mo ago

33วีคนี่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ มูกใสๆแบบนี้คือตกขาวปกติเลยแม่ แต่ถ้าออกข้นๆหรือปนเลือดออกมานี่คือใกล้คลอดแล้วค่ะไม่เกิน1อาทิตย์