ท้องแรกค่ะ ขอถามคุณแม่ท้องทุกท่าน

มีใครคลอดท้องแรกกับหมอแบบธรรมชาติโดยไม่โดนกรีดปิ้บ้าง อยากทราบว่าแผลกี่วันถึงจะหาย และท้องแรกหรือท้องอื่นๆใครโดนกรีดบ้าง นานมั้ยกว่าแผลจะหาย 🥺🥺

1 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องแรกค่ะคลอดธรรมชาติโดนกรีดของเราเดือนเศษแผลก็หายและไม่เจ็บค่ะ