อึดอัดตึงท้องเวลานอน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือน ตอนกลางคืนเวลานอนปวดตึงท้อง อึดอัด บางครั้งมีปวดตึบๆ ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวา หรือนอนหงาย ก็รู้สึกตลอดเลยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ

3 ตอบกลับ

ใช้เวลาสักพักเดี่ยวก้อชินคะ คนท้องเป็นกันทุกคน

11mo ago

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ