ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องได้13w ล่าสุดไปซาวมาเจอหัวใจน้อง กลับบ้านมาจับหัวใจน้องทุกคืน บางคืนก็รู้สึกบางคืนก็ไม่รู้สึก น้องจะมีการเจริญเติบโตไหมคะ เป็นเพราะเราจับหากับมือ เลยทำให้รู้สึกได้น้อย เกี่ยวไหมคะ แม่กังวลคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ที่คุณแม่รู้สึกเป็นชีพจรของคุณแม่เองค่ะ หัวใจน้องเต้นเร็วมาก แล้วก็ไม่สามารถสัมผัสได้ด้วยมือค่ะแม่

อายุครรภ์พึ่งแค่นี้เองค่ะ อีกอย่างการสัมผัสหน้าท้องไม่ได้ทำให้รู้สึกถึงหัวใจเด็กนะค่ะ