อึดอัดตึงท้องเวลานอน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือน ตอนกลางคืนเวลานอนปวดตึงท้อง อึดอัด บางครั้งมีปวดตึบๆ ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวา หรือนอนหงาย ก็รู้สึกตลอดเลยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นช่วง4เดือนนอนท่าไหนก็ปวดค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว ปกติดีมีปวดบางทีที่นั่งนานยืนนานค่ะ

7mo ago

ทีแรกก็แอบกลัวค่ะ เพราะมันเจ็บมันหน่วงบอกไม่ถูกเลย นอนไม่ได้ แต่พอศึกษาและคุยกับคุณหมอก็ปกติดีค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้น้องได้5เดือนกับ3วันแล้วค่ะรู้สึกเหมือนเขาจะขยับตัวค่ะ

7mo ago

ทำใจสบายๆเดี๋ยวน้องโตขึ้นจะดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆจ้า

ใช้เวลาสักพักเดี่ยวก้อชินคะ คนท้องเป็นกันทุกคน

7mo ago

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ