คนท้องนอนหงายรกจะติดหลังไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ชอบนอนหงายมันสะดวกสบายดีแต่ผู้ใหญ่อยู่ที่นี่เขาบอกว่านอนหงายมันไม่ดีเท่าไหร่ รกจะติดหลังเอาออกยาก แต่เราก็พยายามนอนตะแคงซ้ายตะแคงขวา สุดท้ายพอตื่นขึ้นมาเป็นท่านอนหงายเฉยเลย ไตรมาสสุดท้ายแล้ว มีอาการเจ็บใต้ราวนม ส่วนมากเป็นตอนที่นอนตะแคง ทั้งซ้ายและขวา และเจ็บหน่วงท้องน้อย เป็นปกติไหมคะ 🙂 ท้องปั้นท้องแข็งเราแยกไม่ออกเลย แอบกังวล 29สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นคนพุงหนา ท้องไม่ค่อยโตเท่าไร แต่ไปซาวด์ทุกครั้งหมอหมอ นน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่แอบกังวลเพราะท้องไม่โตเท่าไรจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ😊