ฉีดวัคซีนเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ฉีดวัคซีนเด็ก ที่อยามัยกับคลีนิค แตกต่างกันอย่างไรค่ะ เห็นได้ยินมาว่า ฉีดคลีนิคมีแบบที่ทำให้ลูกเราไม่เป็นไข้จริงหรอค่ะ อีก2วันลูกฉีเยาค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องมีไข้กับไม่มีไข้หน้าจริง แต่บ้านนี้3คนฉีดโรพยาบาลรัฐทั้ง3คนค่ะ ไข้แค่เข็มแรกและเข็มสุดท้ายที่เป็นวัคซีนรวม