ฉีดวัคซีนเด็ก

ฉีดวัคซีนที่คลินิกราคาเท่าไหร่ค่ะ!!

2 ตอบกลับ

อยู่ที่แต่ละพื้นที่และแต่ละคลีนิคค่ะ บางคลีนิคก็ราคาสูงหน่อย ต้องลองโทรเช็คค่ะ บ้านนี้แรก ๆ ก็ฉีดที่คลีนิคที่ฝากท้อง แต่ไม่ไหวเพราะราคาค่อนข้างสูง เลยไปฉีดที่คลีนิคเด็กทั่วไปแทนค่ะ ราคารับได้ แม่ ๆ ที่รู้จักเค้าแนะนำค่ะ. ยังไงลองโทรถามหรือถามกับคนรู้จักในพื้นที่นะค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ฉีด1900ค่ะ หยอดโรต้า1200 สำหรับ2เดือนนะค่ะจะประมาณนี้ หรือจะไม่หยอดโรต้าก็ได้ค่ะ

5y ago

พิมพ์ผิดค่ะ1200