ฉีดวัคซีนเด็ก

ไปฉีดวัคซีนเด็กตามคลิก เสียตังประมาณกี่บาทค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองสอบถามแต่ละพื้นที่ค่ะ ส่วนตัวช่วงแรกฉีดคลีนิคที่ฝากท้อง ค่าวัคซีนแพงอยู่ค่ะ เลยย้ายไปฉีดคลีนิคในพื้นที่ใกล้เคียงที่ค่าวัคซีนเบาลงมาเยอะ. หรือไม่ลองถามแม่ ๆ ที่มีเด็กนะค่ะว่าเค้าไปฉีดที่คลีนิคไหนค่ะ