ขึ้นชัดแบบนี้ท้องแน่นอนมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือตรวจครั้งเดียวมันแน่นอนมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มาเกือบ3เดือนละมาตรวจก็ขึ้นเลยอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้นชัดแบบนี้ท้องแน่นอนมั้ยคะ
38 ตอบกลับ

ท้องค่ะเเม่ บ้านนี้ก็พึ่งตรวจค่ะชัดเจนเลย🤣