ขึ้นชัดแบบนี้ท้องแน่นอนมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือตรวจครั้งเดียวมันแน่นอนมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มาเกือบ3เดือนละมาตรวจก็ขึ้นเลยอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้นชัดแบบนี้ท้องแน่นอนมั้ยคะ
38 ตอบกลับ

ชัดมากจ้า อยากชัวให้ไปตรวจที่รพ.อีกทีนะคะ

เข้มปี๊ดมากกก ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

ท้องแน่นอนเลยค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ

ท้องค่า เข้มเรย

ท้องแน่นอนค่ะ😊

เเน่นอนเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

แน่นอนแล้วค่า

ยินดีด้วยค่ะ