คนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้มั้ย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้เราท้องได้4เดือนแต่มีแพ้ท้องอยู่นิดหน่อย เหนเดกแถวบ้านไปเกบลูกม่วงหาวมะนาวโห่มาเลยอยากกิน แต่คนแถวนี้เค้าบอกกินแล้วแท้งจริงมั้ยคะ

25 ตอบกลับ

กินไม่ได้นะคะ อันตรายกับลูกและคุณแม่ค่ะ

ห้ามกินเด้อจ้า ตัวขับเลือดอย่างดีเลย

กินไม่ได้นะค้ะ เสี่ยงเเท้งค้ะ

กินไม่ได้ค่ะ มีสารทำให้แท้งได้

เราไม่รุ้เรากินไปแล้วทำไงดีคะ

กินไม่ได้ค่ะ เสี่ยงแท้งมากค่ะ

ไม่กินดีกว่าค่ะเพราะมียาง

กินแล้วเหมือนยาขับเลือดค่ะ

ห้ามกินมันช่วยขับเลือดคะ

เราไม่รู้เรากินไปแล้วค่ะ

5y ago

เรากินเป็นครึ่งโล