ผมสั้น หรือ ยาว ดีกว่ากันนะ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะ ว่า ช่วงตอนไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล คุณแม่ๆว่าตัดผมสั้น หรือ ไว้ผมยาวดีกว่าคะ? ตอนนี้ลังเลมากเลย เพราะว่า ถ้าไว้ผมสั้น ตอนคลอดอาจจะสะดวกที่สระผมง่าย แห้งไว แต่ปลายผมมันจะชอบทิ่มตรงท้ายคอ ไหล แต่ถ้าไว้ผมยาวอาจจะสระผมยากไปหน่อย แต่ก็สามารถรวบผมขึ้นแล้วมัดได้เลย เราเลือกนอนรวมด้วย กลัวอาบน้ำนานจะรบกวนคนอื่น ปล.แม่บ้านนี้เป็นคนผมหนาและฟูมากเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยน้าาาา

2 ตอบกลับ

เรา ตัดสั้นปะบ่าค่ะ มัดได้ สระง่าย