ลูกดิ้นต่ำ รู้สึกเสียวไปถึงจิมิ 25วีค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะ มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากแล้วเวลาลูกดิ้นจะรู้สึกเสียวแปลกๆไปถึงอวัยวะเพศเลยคะควรทำยังไงดีค่ะ ควรไปหาหมอรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่า ปกติ

2y ago

ปกติใช่ไหมค่ะแม่ ปกติน้องจะดิ้นยุช่วงสะดื้อแต่วันนี้น้องดิ้นต่ำมากเลยคะเลยตกใจ