คนท้องอยากทานดอกไม้

มีแม่ๆคนท้องคนไหนรู้สึกอยากกินดอกไม้ไหมค่ะ เพราะว่า ดอกไม้สวยและน่ากินมากค่ะ 😅😅😅 ขอไร้สาระนิดนึ่ง 🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอยากกินเสาไฟฟ้า ยางรถพ่วง สรรหาไปเรื่อยแม่บ้านนี้55555

4y ago

แค่คิดใช่ไหมค่ะ แต่ไม่กล้ากินจริงๆ 😅

เเปลกจังค่ะเเต่ดอกไม้บางชนิดก็ทานได้นะคะ