ไม้นมนางงงงงง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าา คุณแม่ท้านไหนเคยทานไม้นมนางบ้างค่ะ เราสามารถต้มกินตอนท้องได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยทักไปสอบถามคนขายเค้าบอกกินหลังจากคลอดน้องคะเเม่ 😘✌️

ไม่แนะนำให้กินค่ะ คนขายบอกจะยิ่งทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

4y ago

ขอบคุณค่ะะ