ทารกในครรภ์สะอึก

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ รู้สึกว่าลูกสะอึก สาเหตุเกี่ยวกับที่แม่กินน้ำน้อยเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องฝึกหายใจค่ะ การสะอึกแสดงว่าระบบหายใจเริ่มทำงานแล้ว

4y ago

ถ้าแม่สะอึกดื่มน้ำมีส่วนค่ะ แต่นี่เบบี้สะอึก 😂