กระตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า วิธีกระตุ้นปวดท้องคลอดธรรมชาติทำไงได้บ้างค่ะ ตอนนี้ 38+3 อึดอัดมาก ปวดขาเดินลำบากมากๆจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นทั้งเดิน สามีกระตุ้น กินสับปะรดยังเลยกำหนดคลอดมา40วีค5วันค่ะ🤣 ปากมดลูกไม่เปิดด้วยได้ผ่าคลอดค่ะ