วิธีเร่งให้คลอดไวๆ

ตอนนี้ 38+6 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรสักอย่างเลย อึดอัดมาก อยากให้แตกไวๆ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เห็นบางคนบอกว่าให้คุณพ่อช่วยได้คะแม่

4y ago

5555เหมือนกันค่ะ ช่วยก็เหมือนไม่ช่วยอะ เบามากจะเบาอะไรเเบบนั้น ไม่รู้สึกกระทบอะไรเลย มีการมาจับท้องอีกกลัวท้องเเข็ง เห้อ