มีน้ำใสๆเป็นเมือกลื่นๆซึมออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีว่ามีน้ำใสๆเป็นเมือกซึมออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะ ซึมแค่ให้กางเกงในเปียก แบบนี้ควรพบแพทย์มั้ยคะ พอดีตอนนี้ท้องได้39+2 w ท้องแรก ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ มีแค่นี้

1 ตอบกลับ

เป็นมูกใสค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องหรือมีมูกเลือดแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ