39 w ยังไม่คลอด

39+1 w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้จะเสี่ยวครรภ์ เป็นพิษมั๊ยคะ อยากคลอดแล้วต้องทำยังไงดีคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกคลอด 40+2 เลยค่ะ

2y ago

โดนยาเร่งคลอดตอนปากมดลูกเปิด 9 เซนค่ะ ทรมานสองต่อเลยค่ะ แต่ยาเร่งคลอดปวดท้องทรมานกว่าปวกท้องธรรมชาติมากๆค่ะ