พอดีตอนนี้ท้องได้ 36 w 6d ขอสอบถามค่ะมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดมันคือตกขาวใช่ไหมค่ะ...

พอดีตอนนี้ท้องได้  36 w 6d ขอสอบถามค่ะมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดมันคือตกขาวใช่ไหมค่ะ...
4 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ เมือกเหนียว เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอด มักมีอาการเตือนอื่นๆ ร่วมด้วย เช่นเป็นตะคริว ปวดหลังค่ะ

เราว่าสัญญานเตือนคลอด..มูกใสอีกไม่นานคงจะคลอดคะแม่

ตกขาวจ้า เราเป็นอยู่ ตอนนี้39+3วีค

ตกขาวค่ะ