การดอ้นของเจ้าตัวเล็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า 31วีค น้องดิ้นแรงและดิ้นถี่ทั้งวันเลย เป็นอะไรไหมค่ะหรือว่าปกติ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นเกือบทั้งวันค่ะ ดิ้นบ่อย ดิ้นแรง คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงมาก

ดิ้นแรงดิ้นถี่แปลว่าน้องแข็งแรงคะปกติ